DANH MỤC

EnglishVietnamese

Bé Thương Thương đã được phẫu thuật

Chiều 20/9, bé Thương Thương đã được đoàn của bác sĩ Phạm Tỵ, người đã cứu sống hàng trăm em bé mắc phải cơn bệnh não úng thuỷ như bé Thương Thương từ Bệnh viện Đa khoa Bình Định về tận thành

Trên đây là bức email của một bạn đọc tên Thuỳ Linh gửi về Trung tâm Trẻ mồ côi thành phố Hội An sau khi đọc bài viết “Thương quá bé Thương Thương”. Sau khi bài viết được đăng tải, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư, điện quan tâm đến bé – những tấm lòng mà chúng tôi nghĩ, gió không thể cuốn đi. Sáng 20/9, chúng tôi đã đến trao tận tay Giám đốc Trung tâm Trẻ mồ côi Hội An – đại diện cho bé Thương Thương – số tiền 2.350.000 đồng, bạn đọc thông qua Quỹ Nhân ái báo Dân trí ủng hộ cho bé. Ngoài ra, nhiều bạn đọc đã trực tiếp ủng hộ bé Thương Thương qua địa chỉ của trung tâm với số tiền tính đến ngày 20/9 là 32.600.000 đồng.

Sau ca mổ chiều 20/9, bé Thương Thương đang được chăm sóc, điều dưỡng tại bệnh viện Thái Bình Dương – Hội An để chờ thực hiện các ca phẫu thuật tiếp theo trong nỗ lực cứu sống bé.

Chúng tôi, thay mặt bé Thương Thương, chân thành cám ơn ông Đỗ Văn Du – Công ty CNTT dành cho người khuyết tật tại Hà Nội đã hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho bé. Chúng tôi được biết từ năm 2000 đến nay, ông Đỗ Văn Du (Việt kiều Mỹ) thông qua Chương trình cứu trẻ não úng thuỷ đã hỗ trợ và cứu sống 600 trẻ em nghèo mắc phải căn bệnh như bé Thương Thương.

Tại bệnh viện Thái Bình Dương (Hội An) chiều 20/9, ngoài các y bác sĩ hết sức tận tình, nhiệt thành, rất nhiều tấm lòng đã dõi theo bé Thương Thương vào ca phẫu thuật đầu tiên. Sau phẫu thuật, sức khoẻ bé vẫn tốt. Nhìn bé có thể bú sữa bình rất khoẻ sau ca phẫu thuật kéo dài hơn nửa giờ đồng hồ, không ai không cảm thấy niềm hạnh phúc dâng lên trong lòng và lại hy vọng, nguyện cầu cho các ca phẫu thuật tiếp theo được thành công, nguyện cầu bé có thể lập nên kỳ tích, sống được và sống vui vẻ, khoẻ mạnh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ