DANH MỤC

EnglishVietnamese

BỘ TRƯỞNG BỘ LĐTB&XH QUYẾT ĐỊNH GIAO QUYỀN GIÁM ĐỐC CHO LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM PHCN NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỤY AN

Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ra Quyết định về việc giao quyền Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Theo đó, ngày 12/01/2024, Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về việc giao quyền Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hà Xuân Tùng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định số 12/QĐ-LĐTBXH về việc giao quyền Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tân từ ngày 15/01/2024.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định cho Q. Giám đốc Nguyễn Ngọc Tân

Cũng tại hội nghị này, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ LĐTBXH về việc bổ nhiệm Trưởng phòng Hướng nghiệp dạy nghề – Công tác xã hội và Trưởng khoa Can thiệp trẻ em tự kỷ để kiện toàn bộ máy do sáp nhập, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức và đổi tên khoa, phòng theo quy định của Bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng HNDN – CTXH và Trưởng khoa Can thiệp trẻ em tự kỷ

Phát biểu tại Hội nghị, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã thay mặt Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho Q. Giám đốc Nguyễn Ngọc Tân và chỉ đạo các nội dung nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ Bộ giao cho đơn vị trong thời gian tới.

Đồng chí Hà Xuân Tùng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu tại Hội nghị

Đại diện Cấp ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Tân

Đoàn công tác của Bộ LĐTBXH và cán bộ chủ chốt của Trung tâm chúc mừng đồng chí Q. Giám đốc Trung tâm

Đại biểu và CBNC dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân phát biểu, nhận nhiệm vụ

Đồng chí Q. Giám đốc cảm ơn lãnh đạo Bộ LĐTBXH và các Cục, Vụ, Viện liên quan đã quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo để Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị tiếp tục đoàn kết, phát huy thế mạnh, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Bộ giao, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, xứng đáng là đơn vị điển hình của ngành LĐTBXH trong lĩnh vực chăm sóc, phục hồi chức năng, giáo dục đặc biệt và hướng nghiệp dạy nghề cho người khuyết tật.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ