DANH MỤC

EnglishVietnamese

Chăm lo Tết cho trẻ tàn tật ở Hà Nội

Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thuỵ An hiện đang nuôi dạy hơn 160 trẻ tàn tật đến từ các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc.

Với mong muốn giúp cho các em khuyết tật có một cái Tết vui và hạnh phúc hơn, sáng 26/1, Đoàn công tác của Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội do bà Trương Thị Mai, Uỷ viên Trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thuỵ An hiện đang nuôi dạy hơn 160 trẻ tàn tật đến từ các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc, trong đó có rất nhiều em chịu ảnh hưởng của chất độc da cam và là con của các đồng chí đã từng tham gia chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Nhờ sự nuôi dạy giáo dưỡng phục hồi chức năng của trung tâm, nhiều em đã vượt lên chính mình để thu được nhiều thành tích trong lao động và học tập.

Theo ông Trần Văn Lý, Giám đốc trung tâm đến nay tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An đã có 25 em tốt nghiệp và đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng. Hiện trung tâm đang mở rộng đối tượng học sinh không chỉ là con em các gia đình chính sách mà cả trẻ em khuyết tật con của các gia đình khác, đặc biệt là những gia đình nghèo hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu chúc Tết các cán bộ giáo viên và các em học sinh của Trung tâm, bà Trương Thị Mai biểu dương những thành tích tiến bộ của các em đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng Trung tâm sẽ và hỗ trợ được nhiều các em có hoàn cảnh thiệt thòi hơn nữa.

Em Nguyễn Đức Thể, quê Hoà Bình, học sinh của trung tâm rất xúc động khi nhận được quà Tết của Đoàn: “Những dịp cuối năm, những dịp lễ Tết mà được sự quan tâm động viên của mọi người nhất là các cô các chú lãnh đạo của Đảng và Nhà nước cảm thấy cuộc sống của mình còn nhiều ý nghĩa”

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ