DANH MỤC

EnglishVietnamese

LỜI CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày 27/2, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An đã tổ chức buổi kỷ niệm, giao lưu chào mừng 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2013).

Buổi kỷ niệm đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các y, bác sỹ nói chung và cán bộ, nhân viên làm công tác y tế tại Trung tâm nói riêng. Lãnh đạo Trung tâm đã đọc lại Thư chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cấp ủy, Ban giám đốc Trung tâm đã gửi tới cán bộ, nhân viên y tế của Trung những lời chúc mừng tốt đẹp và những đóa hoa tươi thắm, đó chính là sự động viên, khích lệ để họ làm tốt hơn công việc của mình.

Đã trở thành truyền thống trong nhiều năm nay, vào dịp 27/2 hàng năm, Trung tâm đã mời đơn vị kết nghĩa là Trung tâm Sao Mai giao lưu kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Hai đơn vị đã có những tiết mục văn nghệ thể hiện tình cảm giữa hai đơn vị và với các Thầy thuốc đang công tác tại Trung tâm.

Ngoài giờ làm việc nặng nhọc với những công việc chăm sóc, phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật…, những hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ sẽ làm cho cán bộ, nhân viên của Trung tâm có thêm sinh lực, thêm lòng nhiệt huyết để phục vụ các cháu khuyết tật tận tâm hơn.Xin chúc mừng các Thầy thuốc Việt Nam, chúc cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm ngày càng có sức khỏe, thành công và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”!

Một số hình ảnh ấn tượng:

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ