DANH MỤC

EnglishVietnamese

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NHỮNG TẤM LÒNG Ở TRUNG TÂM THỤY AN

Chiều ngày 20-10-2010, Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An đã long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng ngày của các mẹ, các chị em. Nhưng điều đặc biệt trong ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay là nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị một lòng hướng về miền Trung ruột thịt.

Trước khi diễn ra buổi mít tinh, Ban giám đốc và Ban nữ công đã có kế hoạch tổ chức một bữa liên hoan để các anh nam giới chúc mừng các chị phụ nữ, nhưng trước những hình ảnh cập nhật trên tivi và các phương tiện thông tin truyền thông về tình hình lũ lụt đã cướp đi những sinh mạng, những ngôi nhà và cả những bữa ăn của bà con miền Trung ruột thịt đang từng ngày, từng giờ cần sự đồng cảm, chia sẻ của mọi người. Do đó Trung tâm đã quyết định không tổ chức buổi liên hoan và giành toàn bộ số tiền tổ chức buổi liên hoan (50.000 đồng/01 người x 62 người) để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngoài ra, một tuần trước ngày 20-10, Trung tâm đã tổ chức giải cầu lông chào mừng ngày của chị em. Trong buổi mít tinh, lãnh đạo đơn vị đã tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải. Với sự đồng cảm của mình, các vận động viên đã tự nguyện đóng góp số tiền từ giải thưởng được 400.000 để ủng hộ đồng bào bị lũ lụt.

Như vậy, với số vật chất nho nhỏ, Trung tâm đã chĩa sẻ phần nào nỗi đau của bà con vùng lũ. Và với một đơn vị làm công tác phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật – những hoàn cảnh rất cần sự chia sẻ của người khác thì đây là một hành động đáng nhân rộng. Chúng tôi rất mong có nhiều sự đồng cảm từ các đơn vị, cá nhân trong cả nước để cùng đồng cảm với nỗi đau của khúc ruột miền Trung!

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ