DANH MỤC

EnglishVietnamese

NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI – “NGÀY TẾT YÊU THƯƠNG”

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm 01/6/2010, Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy an đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo cho trẻ em khuyết tật có thật nhiều niềm vui, giúp các em xóa đi mặc cảm, phấn khởi trong học tập, rèn luyện phục hồi chức năng.

Chiều ngày 31/5, Trung tâm đã tổ chức cho các em hoạt động chào mừng ngày 1/6 với các nội dung như: Khai mạc hoạt động hè năm 2010, trao thưởng cho 45 em là học sinh tiên tiến, học sinh giỏi năm 2009 – 2010… và các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em biểu diễn, cuối cùng là phần liên hoan chào mừng ngày Quốc tế thiếu. Mặc dù thời tiết nóng bức nhưng sau buổi liên hoan trên khuôn mặt các em đầy rạng rỡ.

Ngày 1/6/2010, Trung tâm phối hợp với Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức cho các em tham quan, giao lưu tại Thiên Đường Bảo Sơn với nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu nghệ thuật như thăm khu 14 làng nghề truyền thống nổi tiếng ở miền bắc Việt Nam, thăm khu phố cổ, khu sinh thái, thăm khu vườn thú hoang dã, nghỉ chân tại nhà sàn, xem múa rối nước và tham gia vào các trò chơi giải trí đa dạng tại Công viên.

Điểm nhấn trong Ngày tết thiếu nhi là phần giao lưu nghệ thuật vui nhộn, cảm động giữa sinh viên tình nguyện khoa Quản lý văn hóa với gần 100 em nhỏ của Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật Thụy An. Chương trình bao gồm các tiết mục do các em khuyết tật và các bạn sinh viên biểu diễn cùng các trò chơi đố vui.

Tham gia buổi giao lưu có các đoàn viên thanh niên của Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long, Công viên Thiên đường Bảo Sơn, giảng viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng cán bộ Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ khuyết tật Thụy An và một số đoàn viên các trường đại học khác.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ