DANH MỤC

EnglishVietnamese

Sao Hàn chụp ảnh với trẻ tàn tật

Một bộ ảnh tuyệt đẹp của các ngôi sao xứ kim chi để cổ động cho chiến dịch tăng nhận thức của xã hội đối với trẻ em tật nguyền.

Năm chàng trai nổi tiếng của làng điện ảnh Hàn Quốc là Kim Rae Won, Lee Junki, Yeon Jung Hoon, Lee Wan và Kim Jae Won đã nhận lời làm người mẫu cho bộ ảnh sẽ được trưng bày trong một cuộc triển lãm nhằm tăng cường nhận thức của xã hội đối với trẻ em tàn tật và gây quỹ cho tổ chức từ thiện Holt International Children’s Services.

Mặc dù rất bận rộn với các dự án phim và kế hoạch quảng bá ở Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia châu Á khác nhưng năm chàng trai “vàng” của đất nước kim chi vẫn sẵn lòng tham gia chiến dịch này.

Kim Rae Won đã nói rất nhiều về niềm vui mà anh có được khi chụp ảnh cùng cậu bé 5 tuổi Kim Dae Joon mặc dù em là bệnh nhân nặng nhất với một loạt các chứng bệnh liên quan đến não như tràn dịch não, bại não, tổn thương não, liệt não, động kinh và chậm phát triển. Kim Rae Won đã cố gắng sắp xếp kế hoạch quảng bá cho bộ phim mới Gourmet để bay về hàn Quốc thực hiện bộ ảnh này.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ