DANH MỤC

EnglishVietnamese

Thăm, tặng quà trẻ khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An, Ba Vì

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, CATP Hà Nội, sáng ngày 07/10/2022, Hội Phụ nữ – Đoàn Thanh niên trong đơn vị đã phối hợp với Hội Phụ nữ Báo An ninh Thủ đô thăm và tặng quà trẻ khuyết tật tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội, nơi hiện đang chăm sóc cho 300 người khuyết tật trong đó hơn 200 cháu là trẻ dưới 16 tuổi.

Trao tặng phần quà ý nghĩa, thiết thực đến những người khuyết tật tại Trung tâm Thụy An

Đại diện lãnh đạo Trung tâm – Phó Giám đốc phụ trách – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tân cho biết: Hiện nay ngoài việc phục hồi chức năng, chăm sóc các em nhỏ khuyết tật, Trung tâm còn chú trọng đến công tác hướng nghiệp và dạy nghề cho các cháu, giúp các cháu dần dần tự lập, làm chủ cuộc sống, thấy mình có ích, được xã hội, gia đình ghi nhận. Một số em có tinh thần vươn lên đã có công ăn việc làm ổn định. Anh Vũ Trọng Quỳnh – Trưởng phòng nghiệp vụ công tác xã hội Trung tâm xúc động khi được hỏi về quá trình công tác, hoàn cảnh gia đình, anh và bác sĩ Tân là những người tận tuỵ cống hiến tại Trung tâm đã hơn 20 năm, cùng với hơn 80 cán bộ, viên chức khác hiện đang công tác, gắn bó cuộc đời với những hoàn cảnh không may mắn nhưng các anh chị luôn có niềm tin về công việc mình đang làm nên ai cũng cố gắng hết sức với nghề. Chứng kiến mỗi cảnh đời vươn lên các anh chị lại có thêm động lực.

Đoàn đã tặng các cháu khuyết tật các mặt hàng thiết yếu gạo, sữa, bỉm, máy khâu công nghiệp và sách, truyện thiếu nhi. Tổng giá trị quà tặng là 24,5 triệu đồng.

Lương Thị Hồng Lan – CATPHN

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ