DANH MỤC

EnglishVietnamese

THỨ TRƯỞNG BỘ LĐTB&XH NGUYỄN THỊ HÀ THĂM, LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM PHCN NKT THỤY AN(

Ngày 30/8/2018, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã đến thăm, làm việc với Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Đệ – Phó Giám đốc Trung tâm. Tham gia làm việc có Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ. 
Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã khảo sát thực tế về cơ sở vật chất, môi trường làm việc, các phòng giáo dục, điều trị và phục hồi chức năng cho người khuyết tật tại Trung tâm. Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Trần Văn Lý – Giám đốc Trung tâm đã báo cáo về tình hình hoạt động hiện nay và những kết quả đạt được trong hơn 40 năm, phương hướng phát triển trong thời gian tới của Trung tâm.
Thay mặt Ban cán sự đảng Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Ngọc Đệ, Phó Giám đốc Trung tâm. Trong phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đánh giá cao những kết quả hoạt động của Trung tâm PHCN người khuyết tật Thụy An, một mô hình tiêu biểu trong lĩnh vực này. Thứ trưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Đệ, với ý chí, nghị lực và ý thức kỷ luật cao đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, góp phần không nhỏ vào thành quả của Trung tâm.

Thứ trưởng đề nghị đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Trung tâm PHCN NKT Thụy An với tình cảm, tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, kiến thức, nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ và ứng dụng dụng khoa học công nghệ để phát huy truyền thống, hiệu quả công tác chuyên môn; đồng thời luôn tìm tòi, sáng tạo mô hình, phương pháp tiếp cận, cách chăm sóc, giáo dục và phục hồi chức năng cho người khuyết tật, phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và xu thế chung toàn cầu.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Ngọc Đệ và tham quan mô hình dạy nghề cho người khuyết tật tại Trung tâm PHCN NKT Thụy An:

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ