DANH MỤC

EnglishVietnamese

Trung thu “Ánh Trăng Ước Mơ”

Hòa chung với không khí vui tết Trung thu cổ truyền của thiếu nhi cả nước, ngày 18/9/2010 (11/8 âm lịch), Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An phối hợp cùng CLB Thiện nguyện Smiling Heart, CLB Tình nguyện Vì hòa bình Việt Nam tổ chức chương trình liên hoan vui tết Trung thu “Ánh Trăng Ước Mơ” cho thiếu nhi khuyết tật tại Trung tâm.

Đến dự và tham gia chương trình có các đồng chí thay mặt Ban thường vụ Huyện đoàn Ba Vì và các đơn vị cùng địa bàn như: Trường Tiểu học Thụy An, Trường THCS Thụy An…và một số gia đình các cô chú đến từ Hà Nội, đặc biệt có sự xuất hiện của Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Những tiết mục múa sư tử, biểu diễn thời trang, múa, hát… đã tạo không khí vui nhộn và phấn khởi cho các em thiếu nhi. Ước tính có khoảng 800 khán giả theo dõi chương trình.

Ngoài ra, trong hai ngày 18 – 19/9 còn có sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp đến giao lưu văn hóa văn nghệ và tặng quà cho các em khuyết tật như: Công ty SmartOSC, Công ty NETImplementers, Công ty TNHH ESOFTFLOW, SVTN Trường ĐHSPHN, Diễn đàn mysamsung.vn, Website chatdocdacam.org…

Với những trò chơi dân gian, cuộc thi vẽ tranh, những lời ca tiếng hát, những vở kịch hài hước về chú Cuội, chị Hằng và những món quà ý nghĩa đã tạo cho các em một tết Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy tình người, đây là dịp động viên khích lệ tinh thần học tập của các em trong dịp đầu năm học mới, giúp các em xóa đi mặc cảm về bệnh tật, sống hòa nhập cộng đồng.

Màn múa sư tử
Tiết mục hát tập thể
Các tổ chức, cá nhân tặng hoa và quà
Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tặng học bổng của Smiling Heart
Smiling Heart trao giải cuộc thi “Vẽ tranh ước mơ”
Tiết mục biểu diễn thời tran: Smiling Heart và thiếu nhi Trung tâm
Nguyễn Thị Loan chơi cùng các em
Công ty SmartOSC, NETImplementers, ESOFTFLOW tặng quà Trung thu (Sáng 18/9)
Giao lưu cùng Diễn đàn mysamsung.vn (Sáng 19/9)
Giao lưu với website chatdocdacam.org
CLB Thiện nguyện Smiling Heart chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ