DANH MỤC

EnglishVietnamese

TRUNG THU CHO EM

Đêm hội “Trung thu cho em” thực sự là một bữa tiệc lớn với đầy đủ cả món ăn vật chất và tinh thần cho các em khuyết tật tại Trung tâm.

Bằng tất cả tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt đối với trẻ em khuyết tật đang được chăm sóc, điều trị phục hồi chức năng và học tập, hướng nghiệp tại Trung tâm, các cô, các bác, các chú và các anh chị của Trung tâm PHCN trẻ tàn tật Thụy An đã tổ chức một đêm Trung thu rất vui vẻ và ý nghĩa, mang đậm nét văn hóa dân tộc nhân ngày Tết trung thu.

Với màn múa Lân đặc sắc của hai đội Lân do các anh chị Đoàn viên của Trung tâm và các anh chị sinh viên CLB C25 Lạc Hồng đến từ trường Đại học Mỏ biểu diễn, đã mang lại không khí sôi động và hấp dẫn. Cùng với màn múa Lân là màn rước kiệu và rước đèn Ông sao truyền thống của hơn một trăm em học sinh khuyết tật cùng tham gia xung quanh khuôn viên của Trung tâm. Tiếp đó là một chương trình văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ Trung tâm và các anh chị sinh viên cùng tham gia biểu diễn. Ấn tượng nhất là màn trình diễn thời trang của các em học sinh khiếm thính với những bộ trang phục làm từ vật liệu phế thải do nhóm thợ cắt tóc của hiệu tóc Trường Còi – Sơn Tây thiết kế. Và cuối cùng là nội dung mà các em thích nhất là màn phá cỗ Trung thu với rất nhiều bánh kẹo, hoa quả mà Trung tâm và các đơn vị cá nhân có hảo tâm tặng cho các em.

Đêm hội “Trung thu cho em” thực sự là một bữa tiệc lớn với đầy đủ cả món ăn vật chất và tinh thần cho các em khuyết tật tại Trung tâm.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ