DANH MỤC

EnglishVietnamese

Đón Tết Trung thu yêu thương 2019

Tết trung thu – những ngày mà các em nhỏ sẽ được rước đèn lồng, hát những bài hát, vui chơi trung thu như múa Lân, múa Rồng hay chơi các trò chơi dân gian… và phá cỗ Trung Thu với những chiếc bánh Trung thu rất ngon lành, hình ảnh chú Cuội, chị Hằng rất vui tươi.

Trong dịp này mọi gia đình cùng quây quần bên nhau, cùng nhau ngắm trăng, phá cỗ Trung Thu, tâm tình, ngắm trăng. Nhưng đối với các em nhỏ tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An lại khác. Các em không những phải mang trên mình những khiếm khuyết, khó khăn, vất vả mà còn phải sống xa gia đình. Hiểu được điều đó, nhiều tổ chức, cá nhân đã có các hoạt động quan tâm cả về tình thần và vật chất đối với các em trong dịp này.

Ngày 07-08/9/2019, nhiều tổ chức, danh nghiệp đã đến giao lưu, tặng quà trẻ em khuyết tật tại Trung tâm như: Công ty CP Dược mỹ phẩm MLI Việt Nam, Nhóm thiện nguyện Những đóa hoa, Đội thiện nguyện Hoa Tâm, Chùa Kim Lôi, Bình Lục, Hà Nam và Đoàn nghệ thuật Thiện tâm…

Đặc biệt, chiều 08/9/2019 (10/8 âm lịch), Trung tâm phối hợp với CLB Hương Sen, Hội chữ Tâm, CLB Sen Vàng, Công ty BĐS RBLand, Công ty Olympus District – California Fitness Yoga tổ chức tết chương trình Trung Thu Yêu Thương 2019 cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm. Các CLB và công ty đã mang đến những tiết mục ảo thuật, múa, hát đặc sắc và những món đồ chơi trung thu, bánh kẹo và những món quà đầy ý nghĩa.

Tuy thời tiết nóng bức nhưng trên khuôn mặt các em nhỏ và tất cả mọi người tham gia chương trình luôn nở những nụ cười rất vui tươi. Chương trình đã mang lại cho các em nhỏ khuyết tật niềm vui, giúp các em cố gắng hơn để vượt qua khó khăn của bản thân, tích cực học tập, phục hồi chức năng và tự tin trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân mở lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nói chung, trẻ em khuyết tật nói riêng hòa nhập với cộng đồng.

Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An đã tri ân, cảm ơn những tấm lòng nhân ái cao cả đến từ các CLB, tổ chức, doanh nghiệp đã mang đến cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm một mùa Trung thu thật ý nghĩa và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, quan tâm của các tổ chức, cá nhân trong tương lai.

Một số hình ảnh Trung thu 2019:

Tiết mục mứa rồng và sư tử của CLB Hương Sen và Trung thâm
CLB Sen Vàng tặng quà
Hội chữ Tâm tặng quà
Công ty BĐS RBLand tặng quà
Công ty BĐS RBLand, Công ty Olympus District – California Fitness Yogatặng quà
CLB Hương Sen tặng quà
Tiết mục ảo thuật đặc sắc
Tiết mục văn nghệ của CLB Hương Sen (CLB Rumba Sơn Tây biểu diễn)
Tiết mục văn nghệ của học sinh Trung tâm
Tiết mục văn nghệ của học sinh Trung tâm
Tiết mục văn nghệ của học sinh Trung tâm
Phá cỗ liên hoan Trung thu
Công ty CP Dược mỹ phẩm MLI Việt Nam giao lưu ngày 07/9/2019
Chùa Kim Lôi và Đoàn nghệ thuật Thiện tâm (sáng 08/9/2019)
Nhóm thiện nguyện Những đóa hoa (sáng 08/9/2019)

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ