DANH MỤC

EnglishVietnamese

CHI BỘ TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỤY AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN TÌNH HÌNH THỜI SỰ CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN NĂM 2023

Sáng 09/02/2023, Chi bộ Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An tổ chức Hội nghị Thông tin tình hình thời sự cho cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo, báo cáo viên huyện ủy Ba Vì đã đánh giá cao về chất lượng cơ sở đảng của chi bộ Trung tâm cũng như kết qủa thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đ/c Phùng Đăng Hường – Phó trưởng ban thường trực, báo cáo viên Ban Tuyên giáo huyện ủy Ba Vì

Trong một buổi sáng, đồng chí báo cáo viên đã thông tin tình hình thời sự chính trị thế giới, khu vực và trong nước; tình hình thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng; kết quả đạt được của Đảng trong những năm qua.

Đ/c Đào Xuân Quyền – Phó bi thư phụ trách Chi bộ, Phó giám đốc Trung tâm
Cán bộ, đảng viên dự Hội nghị

Qua hội nghị này, cán bộ, đảng viên đã nắm rõ được tình hình thời sự trong nước và quốc tế, một số chính sách quan trọng của Đảng, nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị. Từ đó, triển khai thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng chi bộ và đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ