DANH MỤC

EnglishVietnamese

Chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ VII

Nhân kỷ niệm Ngày chăm sóc và bảo vệ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam 18-4, chào mừng Hội nghị biểu dương người tàn tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ 3, tối 11-4, tại Hà Nội.

Nhân kỷ niệm Ngày chăm sóc và bảo vệ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam 18-4, chào mừng Hội nghị biểu dương người tàn tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu toàn quốc lần thứ 3, tối 11-4, tại Hà Nội,

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện “Một trái tim- Một thế giới” lần thứ 7, tôn vinh những tấm gương vượt khó và tri ân với những tấm lòng cao cả, sẻ chia với những con người chịu thiệt thòi trong cuộc sống.

Bắt đầu bằng video clip “Đứa bé” do những ca sỹ nổi tiếng Việt Nam thể hiện, “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ 7 là chương trình giao lưu nghệ thuật từ thiện bao gồm chương trình nghệ thuật do các nghệ sỹ và cùng chính các đại biểu tham dự Chương trình tham gia biểu diễn.

Chương trình còn có các phóng sự và giao lưu trực tiếp với những tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn, khuyết tật để vươn lên trong cuộc sống và những nhà bảo trợ đã tích cực hỗ trợ những chịu người thiệt thòi trong cuộc sống, giúp đỡ họ vượt khó vươn lên trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Được tổ chức thường niên từ 6 năm nay, “Một trái tim – Một thế giới” trở thành cầu nối cho những tấm lòng nhân ái đến với những con người thiệt thòi và kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng đến những mảnh đời bất hạnh, phát huy đạo lý, truyền thống tốt đẹp “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta cùng chung tay giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống hòa nhập cùng cộng đồng.

Quỹ Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi Việt Nam đã nhận được gần 10 tỷ đồng tiền ủng hộ của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm và khán giả hiến tặng thông qua Chương trình “Một trái tim – Một thế giới” lần thứ 7.

Toàn bộ số tiền 400 triệu đồng thu được từ bán đấu giá hai sim số điện thoại của nhà tài trợ Mobifone trao tặng cũng đã được chuyển vào Quỹ Hội. Hoạt động tiếp nhận ủng hộ Quỹ Hội của các cá nhân, tổ chức sẽ vẫn tiếp tục được triển khai trong thời gian tới.

Hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, nhân dịp này, Cơ sở tranh cát Phi Long (Bình Thuận) đã trao tặng thành phố Hà Nội hai bức tranh cát chân dung Hồ Chủ tịch và Tháp Rùa Hà Nội do chính tay những người khuyết tật tại cơ sở này thực hiện.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ