DANH MỤC

EnglishVietnamese

Chuyên gia Nhật Bản chia sẻ phương pháp giáo dục đặc biệt cho trẻ khuyết tật

Ngày 19/7/2017, Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An đã mời bà Nozomi Jsuda – chuyên gia về giáo dục đặc biệt của Nhật Bản đến chia sẻ mô hình và một số phương pháp trị liệu cho trẻ chậm phát triển trí tuệ.

Trong đó, bà Nozomi Jsuda có chia sẻ mô hình “trường học nông trại” (Farm School) và phương pháp “động vật trị liệu” (Animals Therapy) đem lại hiệu quả cao trong trị liệu cho trẻ chậm phát triển trí tuệ tại Nhật Bản.

Sau khi tham quan Trung tâm, bà Nozomi Jsuda đánh giá cao các hoạt động tại đây. Người khuyết tật tại Trung tâm được tham gia rất nhiều hoạt động, từ phục hồi chức năng về thể chất đến tinh thần… Trung tâm có diện tích đất rộng, có vườn cây xanh, rất phù hợp để áp dụng phương pháp động vật trị liệu kết hợp với các phương pháp hiện có, giúp trẻ chậm phát triển nói riêng và người khuyết tật phát triển tốt hơn.

Cuối buổi làm việc, giám đốc Trung tâm nói sẽ sớm áp dụng những phương pháp mới mà chuyên gia đã chia sẻ và cũng mong nhận được sự hỗ trợ từ bà cũng như các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để người khuyết tật tại Trung tâm ngày càng được hưởng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Một số hình ảnh buổi làm việc của bà Nozomi Jsuda tại Trung tâm:

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ