DANH MỤC

EnglishVietnamese

Học sinh Trường ST Joshep’s Institute Singapore trải nghiệm và giao lưu tại Trung tâm

Từ ngày 22/5 đến ngày 24/5/2016, các em học sinh trường ST Joshep’s Institute Singapore tham gia trải nghiệm và giao lưu tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Đoàn trường ST Joshep’s Institute Singapore tham gia trải nghiệm và giao lưu tại Trung tâm gồm 69 học sinh và 08 giáo viên. Trong ngày đầu tiên tại Trung tâm, các em làm quen và hoạt động tự do, 02 ngày kế tiếp, các em học sinh được chia thành 04 nhóm, lần lượt trải nghiệm các hoạt động: học nghề tại các lớp handmade, lớp làm hoa, lớp thêu, lớp đan lát; tổ chức các trò chơi cho các cháu khuyết tật; tham gia cuốc đất, làm cỏ tại vườn cây và quét dọn vệ sinh. Kết thúc chương trình, các em học sinh tổ chức giao lưu văn nghệ với các cháu khuyết tật tại Trung tâm.

Hình hoạt động của các em học sinh trường ST Joshep’s Institute Singapore tại Trung tâm

Hoạt động này đã đem đến cho các cháu khuyết tật trong Trung tâm nhiều ý nghĩa, giúp các cháu phần nào quên đi nỗi đau mà các cháu phải gánh chịu và tự tin vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, các em học sinh trường ST Joshep’s Institute Singapore cũng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động hàng ngày của các cháu khuyết tật tại Trung tâm, giúp các em cảm nhận, hình thành ý thức cảm thông, chia sẻ, động viên tinh thần đối với người khuyết tật./.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ