DANH MỤC

EnglishVietnamese

Màn nhảy Kpop của teen khiếm thính “khuấy đảo” VN’s Got Talent

Không nghe được âm thanh nhưng các bạn ấy vẫn cảm nhận được nhịp điệu và thể hiện những màn vũ đạo khiến khán giả thực sự… xúc động.

Nhóm Nghị Lực (Energy) là nhóm nhảy đang cực kì gây ấn tượng với teen Việt trong chương trình Vietnam’s Got Talent. Bên cạnh lí do các bạn ấy nhảy hip hop rất chuẩn xác và điêu luyện, điều ấn tượng hơn cả: thí sinh trong nhóm đều là các bạn khiếm thính đến từ Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội).
Từ vòng sơ loại, nhóm Energy đã khiến mọi người lặng đi khi thấy cô giáo giải nghĩa từ ngữ cho các bạn ấy. Tuy nhiên, khi các bạn ấy bắt đầu nhảy, sự mãnh liệt, niềm đam mê trong từng động tác của nhóm Energy đã khiến khán phòng trở nên hào hứng và ngập tràn sức sống. Dù không thể nghe thấy tiếng nhạc nhưng bằng nghị lực và niềm say mê, Energy đã khiến nhiều khán giả phải ồ lên thán phục trước màn biểu diễn của các bạn ấy tại Vietnam’s Got Talent..

Tiết mục trong đêm bán kết (1/4/2012) có nhiều động tác mới hơn so với vòng sơ loại. Nhóm đã giới thiệu cho phần dự thi của mình như sau: “Chúng em muốn tặng cho nhiều người có hoàn cảnh giống chúng em – những người không nghe, không nói được – rằng: Không có khó khăn gì là không thể vượt qua!” Phần thi của các bạn ấy trong vòng Bán kết có sự phối hợp nhuần nhuyễn hơn, và ban giám khảo cũng đánh giá rất cao màn trình diễn này. Ở vòng loại, nhạc sỹ Huy Tuấn đã rưng rưng nước mắt trước màn trình diễn của nhóm, còn trong đêm bán kết, lại một lần nữa vị giám khảo khó tính này đã bị Energy chinh phục. Không chỉ là sự say mê, ban giám khảo và khán giả còn được tặng cả một bài học quý giá về tinh thần lạc quan và nghị lực mạnh mẽ trong cuộc sống.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ