DANH MỤC

EnglishVietnamese

TRUNG THU KHÔNG RỘN RÀNG NHƯNG Ý NGHĨA

Tết Trung thu là một ngày đặc biệt với mỗi em nhỏ. Đối với các em nhỏ khuyết tật tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, vào dịp này của những năm trước các em luôn háo hức tập luyện những tiết mục nhảy, múa, hát, múa lân… và chờ đón các đoàn khách đến tổ chức đêm hội trăng rằm và phá cỗ liên hoan vui tết Trung thu.

Hình ảnh tết Trung thu năm 2019

Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, không khí ngày Rằm tháng Tám không rộn ràng trong tiếng trống ếch, những điệu múa lân, múa sử tử và những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em và các bạn từ các trường đến biểu diễn tại Trung tâm. Điều đó thật thiệt thòi đối với các em.

Tuy nhiên, với tình cảm và sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, các em vẫn có một mùa Trung thu không rộn ràng nhưng cũng đầy ý nghĩa và ấm cúng. Nhân dịp này, Hiệp hội Thương mại Mỹ cùng Công ty Cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam, nhóm Tâm Thiện đã tặng rất nhiều bánh trung thu, bánh kẹo, sữa và hoa quả. Đặc biệt, CLB Hương Sen – một đơn vị đã đồng hành cùng Trung tâm trong gần 10 năm qua, đã gửi tặng nhiều đồ dùng, vật vât để phục vụ các lớp học, nhiều quà trung thu để Trung tâm tổ chức liên hoan vui tết Trung thu và gửi thư động viên các em nhỏ khuyết tật tại đây.

Qua buổi liên hoan được tổ chức một cách đơn giản, các em nhỏ đã rất vui vẻ và hứa với các bác, các cô chú là cán bộ, nhân viên của Trung tâm cùng các nhà hảo tâm rằng các cháu sẽ chăm ngoan, cố gắng tập luyện, học tập, giúp đỡ lẫn nhau. Các cháu mong rằng dịch Covid 19 sớm qua để được tập luyện, học tập bình thường, được gặp lại bố mẹ và gặp lại các cô, các chú đến thăm, chia sẻ, động viên trong thời gian sớm nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ