DANH MỤC

EnglishVietnamese

Trung tâm Thụy An tham dự Festival thanh niên nông thôn thủ đô lần thứ 1

ĐVTN Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy an tham dự Festival với gian hàng bao gồm các sản phẩm: Hương thơm đậu tàn 3T, tranh thêu, áo dệt len. Trong 2 ngày diễn ra triển lãm đã có rất nhiều người đến tham quan, mua hàng và xin địa chỉ liên hệ của Trung tâm.

Festival thanh niên Thủ đô lần thứ I diễn ra 02 ngày 20 – 21/3/2010 tại vườn hoa Lý Thái Tổ Hà Nội. Với 79 gian hàng tập chung trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, chăn nuôi, đồ gỗ mỹ nghệ,… Đây là thành quả lao động của ĐVTN Thủ đô trên đường hội nhập, cũng là sự kiện chào mừng Thu đô 1000 năm tuổi.

Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, buổi sáng đại diện củaTập đoàn ETECH Việt Nam đã đến thăm và đưa tin về gian hàng của Trung tâm. Buổi chiều là sự quan tâm đặc biệt hơn khi BCH Huyện đoàn Ba Vì mà trực tiếp là đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh đã đên thăm, Thành đoàn Hà Nội trực tiếp là đồng chí Ngọ Duy Hiểu, đồng chí Bạch Liên Hương, các đồng chí lãnh đạo đã tâm sự, chia sẻ những khó khăn và động viên ĐVTN Trung tâm cố gắng vượt qua chính mình để làm ra những sản phẩm hợp với thị trường. Đây là niềm tự hào mà mỗi ĐVTN Trung tâm ai cũng ghi nhận.

Qua triển lãm này, mọi người hiểu rõ hơn về những người khuyết tật, khâm phục hơn các sản phẩm mà họ làm ra, tạo cho họ động lực và niềm tin vào cuộc sống. Đây là dịp giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm để cùng nhau làm giàu trên chính mảnh đất minh sinh sống và là nhịp cầu nối đưa mọi người đến với những người khuyết tật ở Thụy An, ở đó đang vươn lên những mầm sống của lòng tự tin, sự dũng cảm, và ở đó cũng rất cần những bàn tay chung sức của xã hội.

Đối với Trung tâm Thụy an, triển lãm đã thành công ngoài dự định, ĐVTN đã học hỏi được nhiều điều bổ ích và thể hiện được ước mơ cùng những khát vọng cống hiến của tuổi trẻ.

Một số hình ảnh nổi bật:

Cán bộ huyện Đoàn Ba Vì thăm, động viên.
Giám đốc Trung tâm chụp ảnh cùng phó bí thư Thành đoàn HN và cán bộ huyện đoàn Ba Vì.
Đức Thể tham gia giao lưu tại lễ khai mạc Festival.
Đóng gói sản phẩm tại gian hàng.
Khách hàng mua sản phẩm hương thơm đậu tàn 3T rất đông.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ