DANH MỤC

EnglishVietnamese

HỌC SINH KHUYẾT TẬT THAM QUAN KHU DU LỊCH THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị, dạy văn hóa và dạy nghề cho gần 300 người khuyết tật, đến từ 26 tỉnh thành khác nhau.
Để động viên các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022, Trung tâm tổ chức cho 40 em học sinh đi thăm quan khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn. Trong số 40 em học sinh nói trên, phần lớn các em là học sinh khiếm thính, học sinh chậm phát triển trí tuệ và là con em dân tộc thiểu số thuộc vùng sâu, vùng xa.
Các em đều là những học sinh tiêu biểu của các lớp học văn hóa, các lớp học nghề may, nghề làm hương, làm tranh đá quý, tranh bút lửa, làm hoa lụa và nghề đan tại Trung tâm. Trong mọi hoạt động phong trào, các em luôn cố gắng đi đầu trong các môn thi đấu thể dục, thể thao và phong trào văn hóa, văn nghệ. Đội văn nghệ của các em lần nào tham gia các cuộc thi tại Cung thiếu nhi Hà Nội, đều đạt giải xuất sắc.
Chuyến đi thăm quan này vô cùng bổ ích và ý nghĩa với các em, vừa nâng cao nhận thức và hiểu biết xã hội, đồng thời là chuyến đi của tình đoàn kết, gần gũi và gắn bó thân thiết. Đây chính là phần thưởng rất lớn đối với các em trước thềm năm học mới.
Chúc các em có một chuyến tham quan tuyệt vời, để lại nhiều kỷ niệm đẹp đẽ và sâu sắc trong quãng đời tuổi thơ tại Trung tâm Thụy An!

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ