DANH MỤC

EnglishVietnamese

TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỤY AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ XÉT CÔNG NHẬN ĐỀ TÀI SÁNG KIẾN NĂM 2023

Ngày 09/11/2023, Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An tổ chức Hội nghị xét công nhận đề tài sáng kiến năm 2023. Tại hội nghị, Hội đồng Khoa học của Trung tâm đã xét duyệt 11 công trình nghiên cứu và sáng kiến cải tiến kỹ thuật.
Ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, chủ tịch Hội đồng khoa học phát biểu chỉ đạo
Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, chủ tịch Hội đồng khoa học và các thành viên là trưởng các khoa, phòng chuyên môn trong đơn vị cùng các báo cáo viên có công trình nghiên cứu, sáng kiến năm 2023.
Các thành viên Hội đồng khoa học của Trung tâm
Tại hội nghị, các báo cáo viên đã trình bày công trình nghiên cứu của mình trước Hội đồng khoa học và các thành viên tham dự. Mỗi công trình đều được nhận xét, góp ý và đánh giá một cách cởi mở, thẳng thắn, khách quan trên cơ sở khoa học của các thành viên dự hội nghị.
Báo cáo viên trình bày sáng kiến trước Hội nghị
Hội đồng khoa học và các báo cáo viên
Nhiều công trình nghiên cứu có quy mô lớn, được đầu từ nhiều thời gian, công sức và trí tuệ. Hai sáng kiến có thể phát triển thành công trình nghiên cứu khoa học, 05 sáng kiến có tính ứng dụng cao đã áp dụng và mang lại hiệu quả trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục hồi chức năng, giáo dục, hướng nghiệp dạy nghề đối với người khuyết tật tại Trung tâm.

CÁC TIN LIÊN QUAN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Địa chỉ: xã Thụy An, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội
● Điện thoại: +84 2433965366 * +84 2433965378
● Hotline: +84 984258991
● Email: thuyancentre@yahoo.com,
phcnthuyan@molisa.gov.vn
● Website: www.thuyancentre.vn
● Fanpage: https://fb.com/trungtamthuyan

Bản đồ